การออกแบบเครือข่าย

             ในการออกแบบเครือข่ายหนึ่งต้องเข้าใจวัตถุประสงค์ทางธุรกิจและเทคโนโลยีเครือข่ายที่เหมาะสมเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์เหล่านั้น ในเวลาเดียวกันการออกแบบระบบเครือข่ายควรกำหนดความสามารถในการปรับขนาดเพื่อรองรับความต้องการในอนาคตประสิทธิภาพและที่สำคัญที่สุดคือต้นทุนที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์เหล่านี้เราต้องการความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีล่าสุดและประสบการณ์ในการปรับใช้ เครือข่ายของเราออกแบบอย่างรอบคอบพิจารณาด้านการออกแบบเครือข่ายทั้งหมดเหล่านี้

 • สอดคล้องกับวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ
 • เมื่อจำเป็นต้องรวมผลิตภัณฑ์จากผู้ขายหลายราย
 • การออกแบบที่ปรับขนาดได้
 • การออกแบบที่ดีที่สุด

การจัดการเครือข่ายและการตรวจสอบ

         โดยทั่วไปการตรวจสอบเครือข่ายและการจัดการเป็นสองหน้าที่ที่ไปจับมือ เครือข่ายควรได้รับการตรวจสอบเพื่อความปลอดภัยประสิทธิภาพและความล้มเหลว ต่อจากนั้นจะต้องได้รับการจัดการเพื่อรักษาความปลอดภัยเครือข่ายปรับปรุงประสิทธิภาพและการกู้คืนจากความล้มเหลว โซลูชันการตรวจสอบและจัดการระบบเครือข่ายควรกำหนดประเด็นสำคัญเช่นความผิดพลาดบัญชีการกำหนดค่าประสิทธิภาพและความปลอดภัย โซลูชันของเราจะแก้ปัญหาเหล่านี้อย่างรอบคอบ

 • การใช้โซลูชั่นการตรวจสอบเครือข่าย
 • การจัดการการอัปเดตสำหรับเซิร์ฟเวอร์และเวิร์กสเตชัน
 • การจัดการแบบรวมศูนย์ของอุปกรณ์เครือข่ายเช่น Routers สวิตช์ไฟร์วอลล์เป็นต้น

ความปลอดภัยของเครือข่าย

             รักษาเครือข่ายของคุณให้ปลอดภัยและลดความเสี่ยงต่อความปลอดภัยของเครือข่ายคอมพิวเตอร์ของคุณและทำให้ธุรกิจของคุณต้องหยุดชะงักโดยใช้โซลูชันครบวงจรสำหรับไวรัสสแปมแอดแวร์ป๊อปอัปสปายแวร์และการกรองเนื้อหา รักษาความปลอดภัยเครือข่ายอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน นอกจากนี้เรายังบริหารจัดการโครงสร้างพื้นฐานด้านความปลอดภัยและเครือข่ายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพปกป้องข้อมูลและลดความยุ่งยากในการจัดการ ติดต่อเราหากคุณพบปัญหาใด ๆ ด้านล่าง:

 • เครือข่ายล่ม
 • อีเมลที่ไม่ทำงาน
 • ไวรัสในเครือข่าย การติดไวรัสเรียกค่าไถ่ เช่น Ransomware Wannacry
 • เครือข่ายถูกแฮ็ก
 •  

บริการของเรา

oการตัดสินใจด้านเทคโนโลยีที่ถูกต้องต้องขึ้นอยู่กับข้อมูลความรู้และความเข้าใจในด้านสถาปัตยกรรมระบบปฏิบัติการสถาปัตยกรรมฮาร์ดแวร์และเทคโนโลยีการสื่อสาร โซลูชันด้านไอทีของ เรา ให้บริการเอาท์ซอร์สด้านไอทีที่เชื่อถือได้

เราได้รับการรับรองผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีที่ช่วยเหลือธุรกิจใน GTA ให้มีประสิทธิภาพ ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจได้อย่างไรโดยทำให้เทคโนโลยีเป็นประโยชน์สำหรับคุณ เรา มีบริการช่วยเหลือทางเทคนิคหลากหลายสำหรับระบบฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์สำหรับลูกค้าใน  ช่างเทคนิคที่ผ่านการรับรองและผู้เชี่ยวชาญของเราจะวิเคราะห์และแก้ปัญหาได้อย่างรวดเร็วทำให้คุณรู้สึกสบายใจ เราสามารถช่วยเหลือ บริษัท ของคุณด้วย

          บริษัท ขนาดเล็กและขนาดกลางมักไม่ได้มีความเชี่ยวชาญหรือทรัพยากรเพื่อให้ทันกับความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว พวกเขาไม่เห็นว่า IT เป็นพื้นที่หลักของความเชี่ยวชาญและนี่คือที่ที่เราสามารถช่วยให้คุณได้รับความพึงพอใจอย่างเต็มที่จากIT Outsourcing เรามีบริการบำรุงรักษาด้านไอทีที่ให้การสนับสนุนด้านไอทีระดับองค์กรในราคาที่ธุรกิจของคุณสามารถจ่ายได้ เหมือนมีแผนกไอทีของคุณเองเมื่อคุณต้องการ เรานำเสนอสิทธิประโยชน์พิเศษสำหรับบัญชีลูกค้าของเราโดยเสนอราคาที่ต้องการให้กับบริการและอุปกรณ์ไอทีตลอดจนเวลาตอบสนองที่สั้นที่สุด

บริการแก้ปัญหา Server